Thời trang 2015 - Áo dài cách điệu mang lại sự trẻ trung, quyến rũ

Chủ Nhật, 26 tháng 7, 2015

Thời trang 2015 - Áo dài cách điệu mang lại sự trẻ trung, quyến rũ


Sự kiện: Thời trang 2015

Đơn giản mà tinh tế hơn áo dài truyền thống nhưng vẫn thướt tha đến mê hồn là những kiểu áo dài cách tân đang dập dờn trên phố.
Cùng với xu hướng phương Đông đang nở rộ khắp địa cầu, thời trang Việt cũng dạt dào những cảm hứng áo quần truyền thống. Các nhà thiết kế trẻ đam mê tìm về nguồn cội, các tín đồ thời trang 2015 sẵn sàng để ấn tượng và "chất thật chất".

Những người mặc áo dài cách điệu thường chia sẻ về cảm giác thú vị của mình: 

"Lúc  đầu tôi cảm thấy có chút rườm rà khi thoáng thấy mẫu áo hai tà, nhưng khi mặc vào thì rất hay, nó không quá vướng víu, cho thêm chút thướt tha nhưng vẫn cá tính khi mà mix cùng quần culottes chẳng hạn. Vừa nữ tính và cá tính, đặc biệt là mới mẻ hơn hẳn, tôi rất vui khi thấy nhiều người ngoái nhìn mình trên đường."  Chị Lan Phương, 24 tuổi, Mỹ Đình, Hà Nội.
Những nhà thiết kế trẻ đã cảm nhận mong muốn của các khách hàng, đang tìm kiếm những mẫu thiết kế có hồn, độc đáo hơn mà vẫn dễ mặc, chính vì vậy đã khai thác nguyên mẫu áo dài theo hướng ứng dụng mặc cho sự kiện, dạo phố...

Hai dòng chính đang thịnh hành trong hè này là đầm hai lớp xẻ tà và áo dài không tay để mặc cùng quần hoặc váy.

Thời trang 2015 - Áo dài cách điệu mang lại sự trẻ trung, quyễn rũ

Mẫu thiết kế giản lược phần tay áo và xóa đường chiết eo để kết hợp sáng tạo với nhiều kiểu quần hoặc váy, tạo nên một chiếc áo hiện đại mà phảng phất cái duyên cổ điển.
Nhiều bạn trẻ còn sáng tạo trong cách mặc với kết hợp quần sooc hay quần lửng bên trong áo dài cách điệu.
>> Thời trang công sở 
Khâu xử lý chất liệu cũng đóng vai trò lớn khi chất vải cứng khiến cho tà áo cá tính hơn, chất liệu mềm tạo điều kiện có những nét duyên, bay bổng được dịp "bứt phá".
Các dòng thời trang cao cấp, bình dân trong những tháng hè qua thấp thoáng những dáng áo dài cách điệu. Không chiết eo hay "kín cổng cao tường" như áo dài truyền thống, những mẫu thiết kế tinh tế mà đơn giản hơn và mang sự bứt phá về kiểu dáng tạo cảm giác thoải mái tuyệt đối.
Với những gợi kết cho kiểu quần kết hợp áo dài cách điệu, người xem có thể nhận thấy các gợi ý thời trang hợp lý đồng thời được mở đường những sáng tạo độc đáo hơn.


Bạn lo thân hình mình hợp với kiểu dáng nào? Hãy liên hệ qua số điện thoại 0972459858 để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm: Yếu tố chứng tỏ bạn đã trở thành nữ hoàng thời trang công sở

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét